THANH TOÁN & VẬN CHUYỂN

HARISON - CHUYÊN GIA XỬ LÝ ẨM CÔNG NGHIỆP

1. Chính sách thanh toán:

Chính sách thanh toán khi mua hàng tại Harison Việt Nam được áp dụng đúng theo điều khoản trên hợp đồng mua bán hoặc thỏa thuận giữa hai bên. Hiện tại Harison Việt Nam áp dụng hai hình thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán khi nhận hàng:

– Phạm vi áp dụng: Đối với các đơn hàng trong bán kính vận chuyển dưới 25km từ các kho hàng của Harison tại Hà Nội, TPHCM, Bắc Ninh trừ những trường hợp đặc biệt.

– Quy trình thanh toán: Khách hàng nhận bàn giao hàng hóa, kiểm tra quy cách, chất lượng sản phẩm dịch vụ, cam kết sau đó thanh toán trực tiếp cho người giao hàng hoặc chuyển khoản ngay khi nhận bàn giao hàng hóa xong, ký nhận vào phiếu xuất kho, giữ lại 01 liên để làm cơ sở cho những chính sách sau này theo suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

  • Thanh toán bằng chuyển khoản.

– Phạm vi áp dụng: Đối với các đơn hàng có giá trị lớn (theo điều khoản hợp đồng) hoặc tại khu vực có bán kính giao hàng lớn hơn 25 km trừ trường hợp đặc biệt.

– Quy trình thanh toán: 

+ Với đơn hàng có giá trị lớn hơn 20 triệu đồng, quý khách hàng sẽ chuyển khoản từ tài khoản công ty của quý khách đến tài khoản công ty BPS Việt Nam (Qúy khách hàng mua sản phẩm cho công ty) đã được thông báo theo mẫu 08 lên chi cục thuế quận Hà Đông sau:

Chủ tài khoản (Tên tài khoản): Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BPS Việt Nam

Số tài khoản: 280809999

Mở tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Vạn Phúc – Hà Nội..

+ Với những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng. quý khách sẽ chuyển khoản từ tài khoản cá nhân hoặc nộp tiền trực tiếp vào một trong các tài khoản sau đây (Qúy khách hàng mua cá nhân, trong giấy nộp tiền ghi rõ tên người mua hàng, tên hàng và số lượng):

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Thịnh – Số tài khoản: 0857122816 – Mở tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) – Hà Nội.

Sau khi quý khách hàng chuyển tiền xong, quý khách hàng vui lòng gửi bản sao hoặc bản chụp giấy chuyển tiền vào hòm thư của công ty: info@harison.com.vn hoặc liên hệ báo với nhân viên kinh doanh phụ trách. Ngay sau khi nhận được tiền của quý khách hàng chúng tôi sẽ làm thủ tục chuyển hàng và bàn giao hàng cho quý khách.

2. Chính sách vận chuyển, lắp đặt:

  •  Phí vận chuyển hàng hóa.

– Đối với khách hàng ở Hà Nội, TPHCM, Bắc Ninh: Miễn phí vận chuyển lắp đặt.

– Đối với khách hàng ở ngoại thành, tỉnh thành khác:

Miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nơi cho các đơn hàng máy hút ẩm Harison HD-192B, HD-192PS, HD-504B, HD-504PS trên toàn quốc.

Đối với các dòng máy hút ẩm Harison khác sẽ tùy thuộc vào số lượng máy/ đơn hàng và khoảng cách vận chuyển để có sự thống nhất cụ thể hơn về chính sách giao hàng, lắp đặt.

  • Thời gian giao hàng.

– Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, TPHCM, Bắc Ninh: Trong khoảng thời gian 24giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng (Tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng và đơn đặt hàng).

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh thành trên cả nước: 

  • Phạm vi giao hàng.

 Giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Viettel Post…. đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0947.292.666 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Harison Việt Nam.

hãy liên lạc với chúng tôi - chuyên gia xử lý ẩm công nghiệp

Cta News.png