Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

HARISON - CHUYÊN GIA XỬ LÝ ẨM CÔNG NGHIỆP

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON HD-192B tốt nhất

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là dòng máy hút ẩm sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh để tách ẩm trong không khí. Khí ẩm trong không khí sẽ được máy hút vào qua cửa hút khí, không khí này có lẫn bụi bẩn và các vật thể sẽ được ngăn lại bởi màng lọc thô bằng nhựa. Không khí sau lọc thô sẽ tiếp tục di chuyển qua dàn ngưng tụ hơi nước, dàn ngưng tụ hơi nước này làm lạnh không khí để tách làm 02 phần nước và không khí khô ra riêng biệt. Hơi nước đọng lại thành nước được dẫn ra ngoài và thải bỏ, không khí còn lại sẽ là không khí không vẫn còn lẫn một ít hơi nước. Không khí này tiếp tục di chuyển qua dàn nóng để sấy không khí trước khi được thổi ra ngoài nhờ quạt li tâm qua cửa xả khí khô. Không khí khô được trả lại phòng có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ không khí khi vào máy một khoảng nhất định.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B – Thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam

– Như các bạn đã biết, Harison là thương hiệu máy hút ẩm thuộc tập đoàn Naav Solution Inc (Canada), được sản xuất tại nhà máy Hutek – Thái Lan. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B thuộc seri B là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các ứng dụng như bảo quản hàng hóa trong các kho hàng thành phẩm, kho nguyên vât liệu, phụ liệu, kho linh kiện điện tử cần kiểm soát độ ẩm trong dải độ ẩm từ 40 – 70% hay trong các ứng dụng sấy quần áo trong lĩnh vực may mặc, thủ công mỹ nghệ…

– Máy hút ẩm harison xuất hiện tại thị trường Việt Nam tính tới nay đã được trên 20 năm và luôn là thương hiệu dẫn đầu ngành về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ sau bán hàng. Máy hút ẩm công nghiệp Harison luôn được các khách hàng biết đến với hiệu suất hoạt động bền bỉ, máy hút ẩm nhanh, dễ sử dụng và bảo trì…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B – 192 Lít/24h 

– Máy hút ẩm Harison HD-192B có cấu tạo lớp vỏ ngoài bằng 1 lớp tôn dày chắc chắn, các mặt bên và sau của máy được sơn tĩnh điện màu ghi xám kết hợp tấm bảo vệ cửa hút gió ở mặt trước có màu xanh mang lại cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ đặc trung vốn có của Harison. Phần chân máy có hệ thống chân đỡ chắc chắn để cố định máy xuống sàn kho, xưởng để máy có thể đứng vững kể cả khi có những va chạm nhất định lên máy. May hut am cong nghiep harison hd-192b không sử dụng bánh xe di chuyển bởi trọng lượng của máy lớn (150 kg) cần sự vững chắc để máy vận hành tốt nhất.

– Máy sử dụng máy nén của hãng Daikin và sử dụng gas R410 làm môi chất nên hoạt động rất ổn định, thân thiện với môi trường. Dàn lạnh của máy được phủ lớp bảo vệ giúp hạn chế bị ăn mòn ở những môi trường đặc biệt

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

– Máy hút ẩm công nghiệp Harison là dòng máy hút ẩm sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh để tách ẩm trong không khí. Khí ẩm trong không khí sẽ được máy hút vào qua cửa hút khí, không khí này có lẫn bụi bẩn và các vật thể sẽ được ngăn lại bởi màng lọc thô bằng nhựa. Không khí sau lọc thô sẽ tiếp tục di chuyển qua dàn ngưng tụ hơi nước, dàn ngưng tụ hơi nước này làm lạnh không khí để tách làm 02 phần nước và không khí khô ra riêng biệt. Hơi nước đọng lại thành nước được dẫn ra ngoài và thải bỏ, không khí còn lại sẽ là không khí không vẫn còn lẫn một ít hơi nước. Không khí này tiếp tục di chuyển qua dàn nóng để sấy không khí trước khi được thổi ra ngoài nhờ quạt li tâm qua cửa xả khí khô. Không khí khô được trả lại phòng có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ không khí khi vào máy một khoảng nhất định.

Hướng dẫn: bắt đầu và cài đặt trên bảng điều khiển (áp dụng cho tất cả các mẫu Harison HD-100BM, HD-150B, HD-192B, HD-504B). Với HD-192B phải sử dụng 380V / 3 pha. Chi tiết các bước như sau:

  1. Tiến hành cắm vào điện vào dụng cụ hút ẩm Harison HD-192B

  2. Thực hiện thao tác nhấn nút ON / OFF. Đèn báo sáng và đèn cửa sổ hiển thị độ ẩm bật để hiển thị độ ẩm cài đặt trước đó. Độ ẩm cài đặt ban đầu là 60% và 3 giây. Sau đó, cửa sổ hiển thị độ ẩm bật sáng để hiển thị độ ẩm hiện tại.

  3. Hãy ấn phím độ ẩm lên hoặc xuống để điều chỉnh sao cho phù hợp không gian của bạn. Nếu độ ẩm cài đặt là ít hơn 3% so với độ ẩm hiện tại, đơn vị chạy; nếu độ ẩm cài đặt cao hơn 3% so với hiện tại độ ẩm, đơn vị ngừng chạy.

  4. Khi cài đặt độ ẩm nhỏ hơn 30%, cửa sổ báo độ ẩm hiển thị.

Chú ý: Sau khi không sử dụng máy, bạn cần tắt hết toàn bộ nguồn điện và tắt máy. Cần bảo trì cũng như vệ sinh thiết bị một cách đều đặn theo định kỳ để nó hoạt động tốt hơn mỗi khi dùng.

hãy liên lạc với chúng tôi - chuyên gia xử lý ẩm công nghiệp

Cta News.png