• HotLine Tư vấn : 043.2929.225
  • harisonvietnam@gmail.com
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

Giá tham khảo : 92,000,000 VNĐ
Đã bao gồm Thuế GTGT
Tình trạng: Còn hàng
Công suất hút ẩm: 504 lít/ngày

Điều khiển : điện tử

Công suất điện : 8.5 kW/3 pha

Sản xuất tại : Thái Lan

Bảo hành chính hãng: 12 tháng
Vận chuyển
Chi phí:

Hình sản sản phẩm

Video sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy hút ẩm Harison HD-504B
Công suất hút ẩm 504 lít/ngày (21 lít/giờ)(Ở 30oC,70%)
Điều khiển Điện tử
Hiển thị độ ẩm
Giải kiểm soát độ ẩm 40% - 70%
Độ ồn 65 dB
Lưu lượng gió danh định 4500 m3/giờ
Áp suất hút 1.0 MPa
Áp suất xả 2.5 MPa
Gas lạnh/Lượng nạp R22/3.2 Kg
Công suất điện danh định 8.5 kW
Nguồn điện 3Pha/380V/50Hz
Dòng danh định 7.6 A
Kích thước 1225(ngang) x 520(dày) x 1761(cao) mm
Cân nặng 235 kg
Tính năng nổi bật
Thoát nước liên tục
Ghi nhớ chương trình cài đặt
Thông tin chung
Hãng sản xuất Harison - Canada
Sản xuất tại Thái Lan
Bảo hành Chính hãng 12 tháng

Bài viết

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B công suất lớn hiệu quả cao

  Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B dạng tủ đứng, thiết kế chắc chắn, độ bền cao, đặt trong phòng lớn. Máy dùng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ với công suất 504 lít/ ngày, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị ẩm kế. Máy được sử dụng cho các loại kho bảo quản, Phòng sản xuất, Phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm... có độ ẩm yêu cẩu từ 40% trở lên. Máy hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, được sản xuất tại Thái Lan với đầy đủ giấy tờ đi kèm.

Cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp Harison H504B

 Harison là dòng máy hút ẩm được sử dụng phổ biến ở các nước Đông Á có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Được phát triển bởi hãng Naav Solution  Inc (Canada), dây chuyền lắp ráp cho thị trường châu Á đặt tại Thái Lan. Harison HD-504B có nhiều ưu điểm như máy có công suất lớn, bền bỉ, hiệu suất hút ẩm  cực cao. Harison HD-504B điều khiển điện tử  giúp người sử dụng vận hành một các dễ dàng.

Sử dụng phù hợp máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

 +) Harison HD-504B có thể sử dụng hút ẩm cho nhiều kho tàng, kho bảo quản, Nhà xưởng sản xuất , thư viện, kho bảo quản quân trang quân dụng, kho lưu trữ phim ảnh, Kho nguyên vật liệu, Kho thành phẩm. Độ ẩm yêu cầu từ 40% đến 60%, yêu cầu điện 3 pha, yêu cầu công suất lớn và độ bền cao.

 +) Máy hút ẩm Harison HD-504B được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản, Phòng thí nghiệm, phòng thiết bị trong bệnh viện( phòng ST-scanner, X-ray) Máy hút ẩm HD-504B còn được sử dụng trong các kho bảo quản ( Kho sách, tài liệu, Kho tiền, Kho thuốc, thiết bị y tế, Kho thiết bị quang học, Kho hồ sơ....), sử dụng trong phòng thí nghiệm, Phòng máy tính, Phòng tổng đài...

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm Harison HD-504B     

          +) Máy hút ẩm công suất rất cao 504lít/ngày 

          +) Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.

        +) Không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.

        +) Vận hành tự động hoàn toàn, Cảm biến ẩm điều khiển điện tử rất dễ dàng vận hành sản phẩm.

        +) Nút nhấn cảm ứng (mạch điều khiển ẩm tự động)

        +) Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài

        +) Có chức năng lọc không khí trong phòng.

        +) Bảng điều khiển ở mặt trước. Cửa khí khô thổi lên phía trên.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B chuyên dùng trong sản xuất và lưu kho

 Trong sản xuất và lưu kho máy hút ẩm công nghiệp luôn đóng một vai trò quan trọng nhất là với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Máy hút ẩm công nghiệp cho phép chúng ta kiểm soát được độ ẩm để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất và lưu kho.

Tại sao chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ?

  +) Trong sản xuất công nghiệp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn định chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Với các ngành sản xuất như Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mĩ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản... thì độ ẩm cao ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm.

Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp Harison trong sản xuất

  +) Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét, ăn mòn kim loại. Mức độ thiệt hại có thể lên đến 3%-4% GDP. Khi độ ẩm không khí vượi quá 60% quá trình rỉ sét diễn ra rất nhanh.

Khoảng độ ẩm tối ưu trong sản xuất và sinh hoạt

  +) Nấp mốc tấn công và phá hủy rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ gỗ, mây tre lá, nông hải sản khô...đến thấu kính quang học, băng đĩa từ, tài liệu...gây tác hại nhiều mặt đến nền kinh tế. Đồng thời rất nhiều loại vật liệu đều có khả năng hút và nhả ẩm do vậy độ ẩm của chúng sẽ thay đổi khi độ ẩm của không khí thay đổi. Điều này có thể gây nên lãng phí chi phí, phơi sấy hoặc gây biến dạng giảm chất lượng sản phẩm.

Nguyên lý tách ẩm của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

  Nhìn chung độ ẩm là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự sụt giảm chất lượng hầu hết các loại nguyên vật liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm.... Muốn kiểm soát được độ ẩm trong sản xuất và kho bãi chúng ta không nên sử dụng điều hòa sẽ gây lãng phí, để giảm chi phí sản xuất và lưu kho chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Đó là các dòng máy hút ẩm có công suất lớn từ 45 lít/ngày đến trên 500lít/ngày cho hiệu suất hút ẩm rất cao. Máy hút ẩm công nghiệp có khả năng đáp ứng được cho các không gian rộng lớn và kiểm soát được độ ẩm một cách chặt chẽ phù hợp với yêu cầu của sản xuất và lưu kho.

Những tiêu chí để lựa chọn công suất của máy hút ẩm công nghiệp cho phù hợp

Khi lựa chon máy hút ẩm công nghiệp chúng ta cần chú ý các điểm sau:

  +) Độ ẩm cần khống chế trong phòng là bao nhiêu ? Nhiệt độ trong phòng là bao nhiêu?

  +) Không gian của phòng là bao nhiêu m3? Điều này ảnh hưởng đến việc tính toán công suất máy hút ẩm cho phù hợp.

  +) Độ ẩm trung bình trong phòng, độ ẩm ban đầu của sản phẩm đưa vào phòng?

  +) Phòng lắp máy hút ẩm có sử dụng máy điều hòa không? công suất máy điều hòa là bao nhiêu?

  +) Độ kín và nhiệt độ trung bình trong phòng?

  +) Có bắt buộc đưa khí sạch (khí tươi) từ ngoài trời vào không? nếu có lưu lượng là bao nhiêu?

  +) Vật liệu xây dựng chính của phòng là gì? Số lượng người thương xuyên làm việc trong phòng.

  +) Các yếu tố khác như nguồn điện, đường nước thải....

  Tất cả những yếu tố trên là cơ sở để tính toán công suất cho máy hút ẩm công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng để đảm bảo mục tiêu kiểm soát độ  ẩm. Vui lòng xem thêm Video về lựa chọn công suất máy hút ẩm( ở phía trên). Để nhận được tư vấn về việc lựa chọn công suất của máy hút ẩm hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0947.292.666 Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp.

 Khi đã xác định được công suất của máy hút ẩm phù hợp chúng ta đi tiến hành lựa chọn loại máy, hãng sản xuất và xuất xứ. Các hãng sản xuất tên tuổi sản xuất cho thị trường châu Á Thái Bình Dương chủ yếu đặt nhà máy tại Thái lan. Một số hãng sản xuất uy tín về máy hút ẩm công nghiệp có thể kể đến như  Harison, Aikyo, Fujie, Daiwa...

Biểu đồ công suất của máy hút ẩm Harison HD-504B

Những lý do khiến bạn tin tưởng và lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B ?

 +) Đẳng cấp toàn cầu: Harison là thương hiệu máy hút ẩm của tập đoàn Naav Solutions (Canada). Sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

 +) Sản phẩm phù hợp cho thị trường Việt NamMáy hút ẩm Harison phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan đảm bảo khả năng thích nhi cao nhất khi hoạt động trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Đặc biệt các Model đã được nâng cấp để hoạt động ổn định cho các kho bảo quản ở khu vực đông nam á và Việt Nam, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, tăng cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ồn định.

Bảng điều khiển của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

 +) Tư vấn chuyên nghiệpMáy hút ẩm Harison có nhiều công suất khác nhau, công suất của máy lại phải phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm của môi trường cần xử lý. Do vậy để đảm bảo khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ứng dụng của mình bộ phận tư vấn thiết kế của Harison cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng với phần mền vi tính tải ẩm và công suất chuyên nghiệp.

 +) Giá thành phù hợp - Càng dùng càng rẻ: Nhờ dây chuyền lắp ráp tại Thái Lan, sản phẩm Harison cung cấp tại thị trường Đông Nam Á có giá thành rất cạnh tranh so với sản phẩm cùng đẳng cấp, chất lượng. Để đảm bảo giá trị sử dụng lâu đài của sản phẩm Harison cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng hoạt động tốt và giảm thiểu hư hỏng bất thường.

Phòng lắp điều hòa rồi có cần sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison ?

   +) Thời tiết nồm gây ra sự khó chịu trong sinh hoạt và sức khỏe, nhiều gia đình khắc phục bằng việc mua máy hút ẩm. Vấn đề đặt ra là liệu có điều hòa rồi có cần mua máy hút ẩm nữa không? Để giải đáp thắc mắc này chúng ta phải hiểu được cấu tạo của máy hút ẩm công nghiệp:

 Bản thân máy hút ẩm có cấu tạo giống như máy điều hoà nhỏ: Lốc, giàn lạnh, quạt, có tác dụng làm giảm độ ẩm trong phòng xuống mức tối thiểu. Máy hút ẩm chỉ khác máy điều hoà ở chỗ, máy điều hoà làm nhiệt độ thấp xuống còn máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh. Luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước, còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy. Điều hòa cũng làm hạ độ ẩm không khí trong phòng nhưng không nhanh và mạnh bằng máy hút ẩm. Một vấn đề nữa khiến chúng ta nên chọn mua máy hút ẩm bởi vì mùa nồm không khí thường lạnh chúng ta không thể bật điều hòa vì sẽ có hại cho sức khỏe, mặt khác nếu chúng ta sử dụng điều hòa sẽ tốn điện hơn rất nhiều so với chạy máy hút ẩm trong khi đó vấn đề nồm ẩm không được giải quyết triệt để.

Tổng hợp các Model máy hút ẩm công nghiệp Harison

   +) Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy hút ẩm có xuất xứ từ các nước khác nhau. Rẻ nhất là dòng máy Trung quốc có giá trên dưới  triệu tuy nhiên bán chạy nhất vẫn là dòng máy có xuất xứ từ Hàn quốc và Nhật Bản có giá từ 3 triệu đồng trở lên như các hãng winix , Edison, Harison….Nếu cần máy hút ẩm với giá mềm hơn người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn máy hút ẩm có xuất xứ từ Đài Loan như Daiwa chất lượng cũng được đảm bảo. Theo TS Nguyễn Đức Lợi, sự lựa chọn máy hút ẩm được sản xuất từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc của người tiêu dùng là hoàn toàn hợp lý vìnhững sản phẩm này chất lượng tốt, có độ bền cao mà lại không quá đắt như những sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu. Cần phải đặt máy hút ẩm vận hành trong một phòng kín thì việc hút ẩm mới có hiệu quả.

   +) Khi sử dụng máy hút ẩm cần phải đóng hết các cửa chính, cửa sổ. Hiệu quả hút ẩm phụ thuộc nhiều vào lượng ẩm tràn từ bên ngoài vào nhiều hay ít. Việc đặt máy hút ẩm cần chú ý sao cho các miệng gió thổi và hút không bị bịt kín.

Harison cung cấp giấy tờ đầy đủ, hàng mới 100%, chất lượng, bảo hành chính hãng. Để được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 043.2939.225 hoặc vào trang harison.com.vn. Rất vui lòng đượcphục vụ quý khách !

 

Bình luận

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B

Giá tham khảo: 92,000,000 VNĐ

Model: HD-150B | VAT: Đã bao gồm |Tình trạng: Còn hàng 

Bảo hành: 12 tháng | Công nghệ: Canada | SX tại: Thái Lan

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Khuyến mãi ưu đãi đặc quyền khi mua Máy hút ẩm Harison HD-150B

- Tặng gói bảo trì miễn phí 02 lần trong năm đầu tiên sử dụng sản phẩm

--------------------------------------------------------------------------------------------

Tổng đài tư vấn 24/7: 0947.292.666

--------------------------------------------------------------------------------------------

Quyền lợi khi mua hàng chính hãng tại Harison.com.vn

- Giao hàng & lắp đặt miễn phí trên toàn quốc

- Bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng của khách hàng

- Bảo trì miễn phí 02 lần trong năm đầu tiên sử dụng sản phẩm

- Giảm giá 30% linh kiện thay thế khi hết hạn bảo hành

- Đổi mới sản phẩm miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu máy lỗi do nhà sản xuất

- Hỗ trợ các loại giấy tờ cho dự án như CO,CQ, Packing List, Invoice...

Đặt hàng ngay

Có câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Hỗ trợ sản phẩm

Đơn giản chỉ cần chọn một tùy chọn hỗ trợ dưới đây:
EMAIL

Gửi tin nhắn tới trung tâm khách hàng dịch vụ Harison

Đại diện của Harison sẽ liên hệ với bạn trong 24 của ngày làm việc tiếp theo

Điện thoại

Điện thoại hỗ trợ khách hàng

Thứ 2-6: 7h-21h

Thứ 7: 8h-17h30

CN : 8h-17h30

Ngày lễ: Đóng

Hướng dẫn sử dụng

Download hướng dẫn sử dụng tại đây

Download catalog tại đây

Sản phẩm liên quan

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504PS

Công suất hút ẩm: 504 lít/ngày Điều khiển: điện tử Đèn UV-C diệt khuẩn: Có Sản xuất tại : Thái Lan Bảo hành : 12 tháng

94,500,000 Đ
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192PS

Công suất hút ẩm: 192 lít/ngày Điều khiển: điện tử Đèn UV-C diệt khuẩn: Có Sản xuất tại : Thái Lan Bảo hành : 12 tháng

47,000,000 Đ
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Công suất hút ẩm: 8 lít/giờ Điều khiển: điện tử với độ chính xác cao Công suất điện: 4.12 kW/3 pha Sản xuất tại : Thái Lan Bảo hành : 12 tháng

46,150,000 Đ
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

Công suất hút ẩm: 150 lít/ngày Công suất điện: 1.6 kW/1pha Điều khiển : Điện tử Sản xuất tại : Thái Lan Bảo hành : Chính hãng 12 tháng

25,000,000 Đ